Du thuyền Âu Cơ Hạ Long

Giá phòng đơn
15.015.000 VND
Giá phòng đôi
16.650.000 VND/CABIN
Tổ hợp du thuyền Âu Cơ Hạ Long gồm 2 du thuyền sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, do kiến trúc sư tài hoa Anne Droussie người Pháp thiết kế. Mỗi du thuyền gồm 32 phòng nghỉ cao cấp, 3 nhà hàng, khu spa độc đáo và 1 boong thượng phóng khoáng. Phòng nghỉ rộng từ 20-40m2 là một không gian mở hoàn toàn với biển trời, nội thất tinh tế, trang bị tiện nghi hiện đại, ban công riêng, tạo không gian riêng biệt lãng mạn. 

Du thuyền Âu Cơ Hạ Long được thiết kế đảm bảo sự sang trọng bậc nhất và an toàn tuyệt đối cho du khách”.Du thuyền Âu Cơ Hạ Long là kết quả làm việc miệt mài của những kiến trúc sư kinh nghiệm bậc nhất của Việt Nam và Pháp. Hệ số an toàn và mômen nghiêng (chống lật) của Âu Cơ xấp xỉ tiêu chuẩn tàu biển quốc tế, cao hơn nhiều lần so với tất cả các tàu du lịch đang hoạt động trên vịnh Bắc Bộ hiện nay. Nhà máy Z189, một trong những cơ sở đóng tàu thủy hiện đại và uy tín nhất Việt Nam, đã áp dụng hoàn toàn những qui trình qui phạm đóng tàu biển quốc tế cho Du thuyền Âu Cơ Hạ Long dưới sự giám sát nghiêm khắc của các cơ quan đăng kiểm Việt Nam cùng các chuyên gia Pháp.Du thuyền Âu Cơ Hạ Long  thực sự là một bước đột phá mới trong việc nâng cao an toàn cho khách lưu trú trên Vịnh.
  • 2 Days Itinerary
  • Tiện nghi phòng và dịch vụ
  • Ẩm thực và giải trí
Note: ETV thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất” sau đây. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua ETV và sau đó, cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá thấp hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, chúng tôi sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.